Mọi nơi trên trái đất đều hấp dẫn và độc đáo, nhưng Peru là một trong những quốc gia có thể đứng top đầu. 

Nơi này có rất nhiều kho báu tự nhiên và văn hóa đã thu hút mọi người trong hàng trăm năm và vẫn mê hoặc họ cho đến ngày nay. 

Có hàng ngàn lý do để đi đến điểm đến tuyệt vời này, nhưng đây là 7 lý do tại sao bạn nên đặt vé máy bay Jetstar ghé thăm Peru.

Peru – kho báu tự nhiên và văn hóa thế giới

Đặt ngay vé đi Peru

Trải nghiệm di tích và văn hóa cổ xưa

Peru có một số lượng đáng kinh ngạc các điểm tham quan khám phá lịch sử. Bạn có thể ghé thăm một bảo tàng, lang thang xung quanh một thị trấn hoặc ngôi làng, hoặc đi bộ đến một trong những tàn tích Inca, bạn sẽ luôn thấy sự hiện diện mạnh mẽ của lịch sử và ảnh hưởng văn hóa của nó.

Di tích Inca cổ được coi là một trong những địa điểm đẹp và bí ẩn nhất trên thế giới. Đến đây, du khách có thể tìm thấy một số di tích ấn tượng nhất trong thung lũng Sacred và Machu Picchu.

Nhưng tàn tích Inca không phải là tàn tích duy nhất của nền văn minh cổ đại. Ở phía bắc, bạn có thể tìm hiểu nền văn minh cổ đại ở thành phố Chan Chan, trong khi ở phía nam bạn có thể tìm thấy bằng chứng thú vị về văn hóa cổ đại ở Hồ Titicaca, thành phố Puno và tại các tuyến Nazca.

Mua sắm các món đồ thủ công

Săn vé rẻ đến Peru

Không chỉ ở những địa điểm tham quan bạn mới có thể tìm thấy lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và kỹ năng đặc biệt của Peru. Bởi ngay cả trong nghề thủ công của người dân nơi này, bạn vẫn nhận ra điều đó.

Dệt may là một trong số nghề thủ công mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào của Peru. Bạn có thể thấy những người phụ nữ dệt những hoa văn tinh tế tạo nên một tấm thảm trang trí, khăn quàng cổ xinh xắn.

Ngoài ra, chạm khắc, làm đồ trang sức, quà lưu niệm  cũng rất thú vị ở đây.

Tận mắt thấy sự đa dạng tự nhiên

Đặt vé máy bay tham quan Peru

Peru có một hệ sinh thái đa dạng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác. Bạn có thể thấy tuyết ở dãy núi Andes, và không xa bạn có thể trượt cát trong sa mạc của Huacahina Oasis.

Bên cạnh đó, đến với Peru, bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm những chú chim cánh cụt tại quần đảo Ballestas bên cạnh thị trấn Paracas khô và sa mạc hay chèo thuyền qua các con sông rừng Amazon

Thưởng thức ẩm thực Peru

Người ta nói rằng Peru có một trong những món ăn tốt nhất ở Mỹ. Và bạn sẽ phải đồng ý như vậy khi ghé thăm nơi này.

Sự pha trộn giữa các nền văn hóa và sự đa dạng của khí hậu khác nhau tạo ra một nền ẩm thực đa dạng trên khắp đất nước.

Các món ăn như Lomo Saltado, Ceviche Mixto, Empanadas, Tiradito, Butifarra và Chicharrón là một số món ăn phải thử tại Peru. 

Đặt vé máy bay đi Peru

Tận hưởng những bãi biển

Peru nổi tiếng với những bãi biển đẹp cùng các điểm lướt sóng hàng đầu. Nếu muốn trải nghiệm hoạt động này, bạn có thể đến bãi biển Herradura, Costa Verde và Punta Rocas – tất cả đều nằm ở phía nam Lima, thủ đô của Peru. 

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Peru thôi nào! 

Nguồn: https://www.tontonsamysarl.com


Điểm danh những khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất ở Pennsylvania Ấn Độ - vùng đất giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *